Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc

Mẫu thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu giới thiệu bên dưới được hoàn thiện bằng những thiết kế ứng dụng khác nhau, bảng màu chói mắt nhưng hiệu quả.

Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc

>> Xem thêm: Khám phá hệ thống nhận dạng thương hiệu City Express Plus

Đây là dự án của một thương hiệu may vá có tên National Supplier of Threads ở Domestika. Nhóm thiết kế đảm nhận dự án đã chọn những thiết kế đa dạng, linh hoạt để hoàn thiện dự án. Đó là những ứng dụng khác nhau, hệ thống đồ họa thị giác đa dạng cùng bảng màu tươi sáng, Các nhà thiết kế chỉ ra rằng việc ghi lại một dự án bằng cách thể hiện từng giai đoạn trong suốt quá trình có tác dụng rất tích cực lên kết quả tạo ra.

Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc

Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc

>> Xem thêm: Hình ảnh nhận diện thương hiệu – Công cụ nhận diện thương hiệu bằng thị giác

Bởi thế, từ các khía cạnh cơ bản nhất như khâu lên ý tưởng, cho đến phần hoàn thiện sản phẩm và hậu kỳ đều được cẩn thận chăm chút thể hiện.

Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc Hệ thống đồ họa thị giác hoàn thiện bằng màu sắc

Dĩ nhiên, với mẫu thiết kế đồ họa thị giác này bạn sẽ tìm được ý tưởng cho thương hiệu của mình. Nhưng đừng lo, Lebrand mang nó đến với bạn nhằm giải thích rằng sáng tạo là vô hạn, màu sắc là món quà vô giá và chưa bao giờ ngừng mở rộng. Bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu những bảng màu tuyệt vời hơn nữa cho hệ thống nhận diện thương hiệu của mình. Hãy chia sẻ với Lebrand điều bạn muốn, chúng tôi ở đây để cùng bạn thực hiện nó.

Ảnh: idesign

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM