Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Giải phóng ý tưởng bằng cảm hứng từ “Ngũ Hành”

Lấy cảm hứng từ hai nguyên lí cơ bản là Tương sinh và Tương khắc, các sản phẩm trong “Ngũ Hành” được Đỗ Trọng Đạt thiết kế dựa trên những hình ảnh và chất liệu đồ hoạ vô cùng độc đáo. BST sẽ là cầu nối giúp công chúng hiểu hơn về Văn hoá Việt và khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo thiết kế trong bạn.

BST “Ngũ hành” của Nhà thiết kế Đỗ Trọng Đạt vừa được chính thức trưng bày trong 2 ngày 31/05/2018 và 01/06/2018 tại inpages, số 4 Lê Văn Miến, Phường Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. BST  là cơ hội lớn giúp công chúng yêu nghệ thuật, thiết kế và sáng tạo sẻ chia và kết nối với Designer trẻ thông qua những sản phẩm đầy giá trị và rất Việt Nam.

>> Xem thêm: Cảm hứng cho thiết kế màu xanh cổ điển

“Ngũ Hành” tưởng chừng là chủ đề tưởng xưa cũ, nhưng nay khi được khai thác dưới một hình thức mới mẻ trong BST của Nhà thiết kế Đỗ Trọng Đạt, đây hứa hẹn là tác phẩm gợi dậy tinh thần sáng tạo và ý tưởng đột phá trong bạn đấy.

Lấy cảm hứng từ hai nguyên lí cơ bản là Tương sinh và Tương khắc, các sản phẩm được thiết kế dựa trên những hình ảnh và chất liệu đồ hoạ vô cùng độc đáo.

Đỗ Trọng Đạt được biết đến là Nhà thiết kế trẻ tuổi ưa thích việc tạo ra sự khác biệt dựa trên những điều thân thuộc, bình dị trong cuộc sống. Đỗ Trọng Đạt chia sẻ: “Ngũ hành là một học thuyết – một tư duy triết học lâu đời và được áp dụng tại nhiều nước Á Đông, trong đó có Việt Nam. Tôi thiết nghĩ, liệu mình có thể mang nó đến gần hơn với công chúng dưới các hình thức đồ hoạ và màu sắc, để mọi người hiểu hơn về Ngũ Hành, về những giá trị văn hoá lâu đời.”

Có thể nói rằng, BST “Ngũ Hành” được gạn lọc từ những giá trị văn hoá rất Việt Nam mà Nhà thiết kế Đỗ Trọng Đạt muốn truyền đạt đến công chúng.

Theo thông tin được biết, bộ sưu tập này sẽ được bày bán rộng rãi tại Lê Văn Miến Art Market trong 2 ngày 02 và 03/06/2018.

Giải phóng ý tưởng bằng cảm hứng từ “Ngũ Hành” Giải phóng ý tưởng bằng cảm hứng từ “Ngũ Hành” Giải phóng ý tưởng bằng cảm hứng từ “Ngũ Hành” Giải phóng ý tưởng bằng cảm hứng từ “Ngũ Hành” Giải phóng ý tưởng bằng cảm hứng từ “Ngũ Hành” Giải phóng ý tưởng bằng cảm hứng từ “Ngũ Hành” Giải phóng ý tưởng bằng cảm hứng từ “Ngũ Hành” Giải phóng ý tưởng bằng cảm hứng từ “Ngũ Hành” Giải phóng ý tưởng bằng cảm hứng từ “Ngũ Hành” Giải phóng ý tưởng bằng cảm hứng từ “Ngũ Hành” Giải phóng ý tưởng bằng cảm hứng từ “Ngũ Hành”

Ảnh: RGB

Bài viết khác