Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Chiếc hộp pizza kiêm bàn ăn trên giường

Boston Pizza là thương hiệu tiên phong tạo ra một thiết kế bao bì có thêm tính năng hoàn toàn mới. Chiếc hộp pizza dùng làm bàn ăn trên giường là ví dụ.

Được giới thiệu trong một online video từ thương hiệu Boston Pizza, một hộp bánh pizza bình thường biến thành một cái bàn ăn và cho phép bạn ăn pizza trên giường. Chiếc hộp độc đáo này được thiết kế lại từ mẫu hộp thông thường và thêm hai giá đỡ có thể dựng đứng được để trông như chiếc bàn nhỏ gọn vô cùng tiện lợi.

Chiếc hộp pizza kiêm bàn ăn trên giường

Để đảm bảo độ chắc chắn cũng như việc sử dụng an toàn, các nhà thiết kế bao bì của hãng đã phải trải qua nhiều tháng tạo mẫu, thử nghiệm và cuối cùng chọn lựa được chất liệu tối ưu là các miếng cactong đúng chuẩn để tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

Chiếc hộp pizza kiêm bàn ăn trên giường

Ông Paul Little, CD tại agency john st. chia sẻ: “Đó là một ý tưởng đơn giản, nhưng quá trình thực hiện không hề dễ dàng. Có rất nhiều yếu tố cần phải xem xét. Chúng tôi phải đo được chiều cao tương ứng với chân của một người và đảm bảo bàn đủ thấp để ăn thoải mái. Tính trọng lượng trung bình của bánh pizza để chiếc bàn có thể chịu được,…”

Nguồn ảnh và video: Advertisingvietnam

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM