Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Cảm hứng từ thiết kế chai cocktail cà chua từ thương hiệu Heinz

Bloody Mary của Heinz được mệnh danh là một trong những loại cocktail phức tạp nhất trên thế giới. Mới đây tương hiệu này đã tạo nên cái nhìn mới cho Bloody Mary bằng thiết kế bao bì 3D đầy ấn tượng.

Đây là dự án thiết kế bao bì 3D được hoàn thành rất chỉn chu và tỉ mỉ ngay từ những khâu đầu tiên mà không cần tới khi hoàn thành sản. Bao bì mới cho sản phẩm Bloody Mary của Heinz là một dự án cá nhân của Constantin Bolimond thực hiện. Hình ảnh của dự án trông có vẻ như ảnh chụp nhưng trên thực tế lại là hình ảnh render trên Cinema 4D và VRay. Đây là một minh họa rất điển hình cho thiết kế bao bì 3D được hoàn thành chỉn chu và tỉ mỉ ngay từ đầu mà không cần tới khi hoàn thành sản phẩm cuối cùng.

Cảm hứng từ thiết kế chai cocktail cà chua từ thương hiệu Heinz

Bloody Mary – một trong những loại cocktail phức tạp nhất trên thế giới chứa rượu vodka, nước ép cà chua và hỗn hợp những hương vị khác như:

  • Sốt Worcestershire (kết hợp khéo léo giữa cá cơm Tây Ban Nha, me Ấn Độ, hành tây Anh, tỏi Pháp, hẹ tây Hà Lan, ớt Trung Quốc, đinh hương Châu Phi, và mật đường vùng biển Caribe)
  • Sốt Tabasco (có nguyên liệu chính từ một loại ớt chỉ thiên, còn gọi là Tabasco pepper)
  • Sốt piri piri (được làm từ ớt piri piri giã nhỏ, thêm vỏ chanh, hành, tiêu, muối, nước chanh, lá nguyệt quế, ớt bột, ớt ngọt, húng quế, bạc hà và ngải giấm)
  • Consommé bò (một loại súp trong xuất xứ từ Pháp), cải ngựa, cần tây, ô-iu, muối, tiêu đen, ớt đỏ (cayenne pepper), nước ép chanh có thêm cần và muối.

Nếu nói đến độ phức tạp của loại thức uống thì không biết đến bao giờ mới xong, chúng ta cùng chiêm ngưỡng hình ảnh ba bì ấn tượng của nó ngay thôi nhé.

Cảm hứng từ thiết kế chai cocktail cà chua từ thương hiệu HeinzCảm hứng từ thiết kế chai cocktail cà chua từ thương hiệu Heinz Cảm hứng từ thiết kế chai cocktail cà chua từ thương hiệu Heinz Cảm hứng từ thiết kế chai cocktail cà chua từ thương hiệu Heinz Cảm hứng từ thiết kế chai cocktail cà chua từ thương hiệu Heinz

Ảnh: idesign

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM