Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Bộ thiết kế bao bì “bắt sóng cảm xúc sản phẩm”

Không chỉ con người mới có cảm xúc đâu, những đồ vật dùng hằng ngày quanh bạn cũng có nhiều sắc thái khác nhau đấy. Lấy cảm hứng này, “bộ sưu tập” xà phòng tự nhiên mang tên Mood of the Day có thiết kế vô cùng đáng yêu ra đời.

Có một sự thật rằng mỗi ngày chúng ta thức dậy trong một tâm trạng khác nhau, nó thay đổi tùy thuộc vào suy nghĩ, con người, lời nói, cảm xúc, công việc, âm nhạc, âm thanh, thậm chí là mùi cơ thể của chúng ta. “Bắt sóng” được điều này, The Cool Projects – một nhà máy xà phòng tự nhiên và đồ handmade ở đảo Aegina, Hy Lạp đã cho ra đời ý tưởng hết sức độc cho xà phòng của mình và họ đã đặt tên cho nó là Mood of the Day (MOTD).

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế bao bì chai giấy đầu tiên của Coca-Cola

Họ quyết định lựa chọn một nhân vật đại diện cho những tâm trạng này là một cô gái có mái tóc ngắn màu đen. Bộ thiết kế bao bì là tập hợp những sắc thái khác nhau của cô gái tóc ngắn này. Mỗi cục xà phòng ứng với một tâm trạng khác nhau. Cô gái của MOTD xuất hiện trong chiếc hộp trên có 7 cục xà phòng tự nhiên gắn với 7 màu sắc và tất nhiên sẽ có 7 sắc thái khác nhau như: hạnh phúc, thư giãn, bình tĩnh,…

Mong muốn của nhà sản xuất là mang đến 7 thông điệp ứng với 7 cảm xúc tích cực cho người sử dụng. Khi bạn mở chiếc hộp, nguồn năng lượng tích cực sẽ lan tỏa, làm bạn cảm thấy thú vị hơn vì nó tươi sáng, nhiều sắc màu và có mùi thơm dễ chịu.

Quá sáng tạo đúng không nào? Đây là cách mà những nhà thiết kế thương hiệu truyền đạt thông điệp, câu chuyện thương hiệu bằng thiết kế bao bì đấy.

Bài viết khác