Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của phần mềm thiết kế Affinity

Affinity là bộ phần mềm thiết kế mới đến từ hãng Serif được xây dựng dành riêng cho hệ điều hành Mac tháng 6 vừa rồi được Serif tung ra hứa hẹn sẽ là đối thủ lớn của phần mềm Photoshop Adobe. Cùng trải nghiệm xem phần mềm này có gì đáng “ghê gớm” nhé!

Ngày 22 tháng 6 vừa qua, Serif đã cho giới thiệu phần mềm dành cho thiết kế Affinity Photo nhiều tiềm năng, hứa hẹn sẽ là đối thủ lớn của phần mềm Photoshop Adobe trong tương lai. Ngoài ra, trong tương lai gần, Serif cũng sẽ lần lượt cho ra mắt 2 phần mềm thiết kế Affinity Designer và Affinity Publisher sẽ là đối thủ của Adobshe Illustrator và Adobe InDesign.
Bộ nhận diện thương hiệu cũ của Affinity
Bộ nhận diện thương hiệu cũ của Affinity
Hệ thống lưới bộ nhận diện thương hiệu mới của Affinity
Hệ thống lưới bộ nhận diện thương hiệu mới của Affinity
Mới đây, Serif cũng đã cho giới thiệu icon apps mới dành cho bộ ba sản phẩm của mình với thiết kế phẳng với dạng các khối hình học đơn giản và hiện đại hơn so với bộ icon apps trước.
Ngoài ra, bộ icon lần này sẽ được sử dụng dưới định dạng SVG, giúp chúng thân thiện hơn định dạng bitmap khi được sử dụng online đòi hỏi phải thay đổi thành nhiều size khác nhau khi sử dụng.
Bộ nhận diện thương hiệu mới của AffinityBộ nhận diện thương hiệu mới của Affinity
Bộ nhận diện thương hiệu mới của Affinity

Giám đốc điều hành – Ash Hewson – của Serif cho biết: “Bộ icon trước được thiết kế cách đây 18 tháng và chúng tôi nhận thấy việc ra mắt Affinity Photo là thời điểm lý tưởng để chúng tôi làm mới thương hiệu của mình. Thông thường, một phần mềm chỉ được cân nhắc làm mới khi bước qua version 2, tuy nhiên tại Serif, chúng tôi luôn muốn những sản phẩm của mình không ngừng phát triển và mới mẻ trong mắt người dùng nên đây là thời điểm tốt để chúng tôi làm điều đó.”

“Chúng tôi muốn bộ nhận diện lần này thể hiện được sự phát triển của Affinity trong thời gian qua và tiềm năng phát triển của nó trong tương lai.”
Ngoài việc thay đổi icon apps cho bộ phần mềm thiết kế Affinity, Serif cũng đã cho tiến hành làm lại website chính của hãng và dự định cho ra mắt giao diện website mới cùng thời điểm ra mắt của phần mềm Affinity Photo.
Affinity Photo đã được ra mắt vào ngày 22 tháng 6 trên trang web chính thức của Affinity. Các bạn có thể sử dụng bản beta để trải nghiệm phong cách thiết kế của Serif tại đây.
Nguồn: Designs

 

Bài viết khác