Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Bạn đang bế tắc ý tưởng? Các mẫu thiết kế bao bì đẹp của Lebrand sẽ giúp bạn

Bao bì sản phẩm ảnh hưởng ít nhiều đến tiếng tăm và doanh thu của thương hiệu. Bạn đang bế tắc ý tưởng? Các mẫu thiết kế bao bì đẹp của Lebrand sẽ giúp bạn.

Thực tế cho thấy ngày nay nếu thương hiệu không tạo cho người tiêu dùng cảm xúc gì về sản phẩm ngay từ cái nhìn đầu tiên thì sản phẩm dễ dàng bị bỏ qua, dù được trưng bày tại tiệm tạp hóa hay trên trang web mua sắm trực tuyến.

Một thương hiệu để thành công phải rất hiểu khách hàng mục tiêu của mình và kết nối với họ về mặt cảm xúc bằng việc kể về câu chuyện thương hiệu một cách chân thực và ấn tượng. Bởi khách hàng đang tìm những sản phẩm độc đáo và có thể nói lên được cái tôi, tính cách của họ chứ không chỉ đơn thuần là vì chức năng của sản phẩm. Vì thế mà đầu tư vào thiết kế bao bì đang trở thành xu hướng trong giới marketing.

Trong bối cảnh cạnh tranh hiện nay, một thiết kế bao bì đẹp cần có cả khả năng chuyển tải câu chuyện thương hiệu và đề xuất cho khách hàng một trải nghiệm ý nghĩa, chứ không chỉ nhằm tạo ra ấn tượng trên kệ trưng bày. Nhưng làm thế nào để tạo nên được điều này? Hãy cùng ngắm các mẫu thiết kế bao bì đẹp dưới đây do Lebrand thực hiện để tìm cảm hứng bạn nhé.

Bạn đang bế tắc ý tưởng? Các mẫu thiết kế bao bì đẹp của Lebrand sẽ giúp bạn Bạn đang bế tắc ý tưởng? Các mẫu thiết kế bao bì đẹp của Lebrand sẽ giúp bạn Bạn đang bế tắc ý tưởng? Các mẫu thiết kế bao bì đẹp của Lebrand sẽ giúp bạn Bạn đang bế tắc ý tưởng? Các mẫu thiết kế bao bì đẹp của Lebrand sẽ giúp bạn Bạn đang bế tắc ý tưởng? Các mẫu thiết kế bao bì đẹp của Lebrand sẽ giúp bạn Bạn đang bế tắc ý tưởng? Các mẫu thiết kế bao bì đẹp của Lebrand sẽ giúp bạn Bạn đang bế tắc ý tưởng? Các mẫu thiết kế bao bì đẹp của Lebrand sẽ giúp bạn

>> Có thể bạn quan tâm: Top 10 xu hướng thiết kế bao bì thu hút người tiêu dùng nhất 2018

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM