Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Abracadabra tung mẫu bao bì nước hoa hoà quyện giữa bí ẩn và ma thuật

Noreste là một studio thiết kế đồ hoạ và định hướng nghệ thuật tại Barcelona. Mới đây Noreste đã tạo nên sản phẩm của riêng mình cùng mẫu bao bì ấn tượng.

Đại diện Noreste chia sẻ: “Những studio thiết kế có nhiệm vụ thổi hồn vào các thương hiệu dựa trên nhu cầu khách hàng. Tuy nhiên nếu như bạn muốn khám phá những thử thách thiết kế bao bì mới lạ mà không phải phụ thuộc vào bất cứ yêu cầu nào thì sao?” Và từ đó, tác phẩm bao bì độc đáo, đầy sáng tạo của riêng nhà thiết kế này đã ra đời.

>> Xem thêm: Mẫu bao bì sản phẩm collagen Nippi nữ tính

Noreste quyết định tạo nên sản phẩm của riêng mình: Dòng nước hoa với 7 mùi hương kèm theo thiết kế bao bì biến đổi tương ứng với từng loại, tác động trực tiếp đến các giác quan của người tiêu dùng và người nhìn. Các chuyên gia nói vui với nhau rằng, Noreste như một “nhà giả kim”, tạo nên sự hòa quyện giữa bí ẩn và ma thuật rồi biến hoá nó thành hình ảnh thông qua thiết kế.”

Abracadabra tung mẫu bao bì nước hoa hoà quyện giữa bí ẩn và ma thuật Abracadabra tung mẫu bao bì nước hoa hoà quyện giữa bí ẩn và ma thuật Abracadabra tung mẫu bao bì nước hoa hoà quyện giữa bí ẩn và ma thuật Abracadabra tung mẫu bao bì nước hoa hoà quyện giữa bí ẩn và ma thuật Abracadabra tung mẫu bao bì nước hoa hoà quyện giữa bí ẩn và ma thuật Abracadabra tung mẫu bao bì nước hoa hoà quyện giữa bí ẩn và ma thuật

Ảnh: idesign

Bài viết khác