Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Ý tưởng thiết kế logo đang thịnh hành nhất hiện nay

Nếu bạn chưa biết thiết kế logo thế nào để gây được ấn tượng thì tham khảo các ý tưởng dưới đây. Đây là những ý tưởng thiết kế logo đang rất thịnh hành.

Ý tưởng thiết kế logo đang thịnh hành nhất hiện nay

Tạo thiết kế với khoảng không gian âm lớn

Không gian âm trong thiết kế logo được sử dụng hợp lý sẽ tạo nên một thiết kế hiệu quả. Nếu trước đây chúng ta vẫn bị bó hẹp trong việc không gian âm là khoảng không gian màu trắng, thì giờ đây bạn có thể sáng tạo nhiều hơn với khoảng không gian âm trên mẫu logo. Bạn có thể tạo khoảng không gian âm lớn hơn, phối màu cho nó.

>> Xem thêm: Những ý tưởng thiết kế logo trừu tượng đẹp

Không gian âm có thể mang bất cứ màu sắc gì, chỉ cần nó không chứa nội dung hay hình ảnh đồ họa khác là được. Khi tận dụng tốt không gian âm, bạn có thể cân bằng bố cục logo, giữ hình ảnh logo sạch sẽ và tự nhiên trong hầu hết môi trường hiển thị.

Ý tưởng thiết kế logo đang thịnh hành nhất hiện nay

Logo sử dụng hình học sáng tạo

Một mẫu hình học trừu tượng hay hình khối lạ mắt cũng là cách làm mới thiết kế logo của bạn. Các nhà thiết kế khuyên rằng nên sử dụng bảng màu ấm hoặc sáng với các đường cong để đem đến cảm giác cân bằng cho các thành phần logo hình khối độc đáo.

>> Xem thêm: 4 xu hướng thiết kế logo lên ngôi 2020

Tận dụng tối đa chi tiết

Xu hướng thiết kế logo 2020 thiên về những chi tiết được đầu tư công phu. Bạn có thấy những hình minh họa vẽ tay, những thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách baroque nhiều chi tiết trong logo của những thương hiệu mới ra mắt năm nay.

Ý tưởng thiết kế logo đang thịnh hành nhất hiện nay

Kể câu chuyện bằng màu sắc

Đây không phải xu hướng thiết kế logo mới, nhưng nó vẫn luôn là cách hiệu quả để kết nối khách hàng với thương hiệu, để tạo nên biểu tượng thương hiệu có chiều sâu, đáng nhớ và hỗ trợ cho các chiến dịch truyền thông vô cùng tuyệt vời. Bạn không cần là chuyên gia về màu sắc để sử dụng sức mạnh của nó mang đến những thông điệp ý nghĩa đâu.

Ý tưởng thiết kế logo đang thịnh hành nhất hiện nay

>> Xem thêm: Những ý tưởng thiết kế logo phá vỡ mọi khuôn khổ

Các nhà thiết kế tại Lebrand khuyên bạn nên nên sử dụng bảng màu thể hiện được bản sắc thương hiệu, màu sắc nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu để sáng tạo mà không phá vỡ ý nghĩa logo.

Đa dạng với logo biến đổi

Đây là thời đại mà hầu hết thương hiệu đều quan tâm đến việc hình ảnh logo của họ sẽ xuất ra sao trên các nền tảng. Nhưng nó phải làm được nhiều hơn việc thích ứng trên nền tảng nữa. Thiết kế logo ngày nay còn phải có khả năng kết nối mạnh mẽ với từng cá nhân. Đó là lí do thuyết phục để bạn nghĩ đến việc sáng tạo bằng những mẫu logo biến đổi. Logo biến đổi hay Variable Logo có thể kết nối cá nhân vì nó có khả năng thích ứng tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng typography động hay tùy chỉnh nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng nhóm khách hàng.

Ý tưởng thiết kế logo đang thịnh hành nhất hiện nay

Nếu bạn đang cần một thiết kế logo hiệu quả, mạnh mẽ và ấn tượng thì hãy liên hệ với Lebrand để được tư vấn và thực hiện thiết kế ngay hôm nay bạn nhé.

Lebrand là một công ty một lĩnh vực hoạt động không giống nhau, nhưng tất cả đều hướng đến những giá trị tương đồng: uy tín thương hiệu, phạm vi ảnh hưởng, sự yêu thích tín nhiệm và lợi nhuận thành công. Lebrand đang tích luỹ các giá trị này bằng chiến lược phát triển song hành, kết nối những gì ưu việt nhất đôi bên để tạo ra các dẫn xuất đột phá cho hình ảnh thương hiệu các công ty, giúp họ chinh phục các giá trị theo cách tối ưu nhất.

Bài viết khác