Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Typography lớn trong thiết kế website

Typography cỡ lớn là xu hướng thiết kế website. Các typeface có kích thước to nét đậm sẽ gây ấn tượng, thu hút sự chú ý và chiếm lấy tâm trí người xem.

Hiện nay, thiết kế website với typeface kích thước lớn được đánh giá cao về độ hiệu quả. Những mẫu thiết kế Typography sử dụng typeface cỡ lớn luôn gây ấn tượng, thu hút sự chú ý và có khả năng chiếm lấy tâm trí khách hàng rất hiệu quả. Đặc biệt trong thiết kế website, các typeface kích thước lớn được nhà thiết kế chọn các phông đơn giản và trung lập. Nhà thiết kế thường chọn cỡ lớn cho phông chữ ở header, button và trong phần văn bản. Dưới đây là những ví dụ cho Typography cỡ lớn trong thiết kế website.

Typography lớn trong thiết kế website

USSR Design Almanac

USSR Design Almanac bao gồm các ví dụ thiết kế về xe cộ, tòa nhà, máy bay và nhiều thứ khác. Nổi bật trên web là phần typography đậm đà và thu hút sự chú ý ngay lập tức. Các kí tự được hỗ trợ bởi hình ảnh, nhấn mạnh tinh thần Soviet của trang web.

>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế: Văn bản và Typography được cắt lát

Typography lớn trong thiết kế website

Thibaud Allie

Khi lướt xuống trang web này, bạn sẽ thấy rằng đa số typeface chiếm phần lớn diện tích màn hình với các kí tự có độ tinh xảo cao và gây sốc nhưng không hề mang lại cảm giác choáng ngợp. Các typeface cỡ lớn này kết hợp mượt mà với các yếu tố khác và đồng thời thể hiện thiện chí sẵn sàng thử nghiệm với typography lớn trong trang web.

>> Xem thêm: Làm sao để sáng tạo Typography hiệu quả?

Typography lớn trong thiết kế website

Diego Funken

Diego Funken mang hơi thở thành thị chứa rất nhiều typography cỡ lớn. Ở trang homepage các kí tự khổng lồ in hoa kể về câu chuyện của tác giả. Không có quá nhiều yếu tố ngoại cảnh trang web được tô điểm với các kí tự trắng lớn trên phần nền tối. Tác giả đã tạo một trang web đơn giản, nhờ vào các typeface và hoạt họa thông minh để làm nổi bật những tác phẩm và cho thấy tài năng sáng tạo.

Typography lớn trong thiết kế website

Mouthwash

Mouthwash được trang trí bởi các hình ảnh tuyệt đẹp, phần typography rõ ràng và đơn giản, góp phần hoàn thiện diện mạo hiện đại và cảm xúc của trang web.

Typography lớn trong thiết kế website

Van Holtz Co

Homepage của Van Holtz Co mang gam màu tím rất dễ thương bên cạnh phần typography hoạt họa tương tác lớn chiếm phần lớn. Sản phẩm, phần giới thiệu trang web và journal page cũng có nhiều yếu tố typography tuyệt vời ở kích thước nhỏ hơn trang homepage. Trang web nhìn rất ấn tượng và mang lại trải nghiệm sử dụng vui tươi, khéo léo khắc họa sự sáng tạo của người sở hữu.

Khám phá thêm những thông tin hữu ích về thiết kế website, thiết kế hình ảnh thương hiệu tại www.lebrand.vn.

 

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM