Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng

Thiết kế bao bì thực phẩm chuyên nghiệp phải thể hiện được chất lượng, ngon và độ an toàn của thực phẩm, truyền tải được thông điệp của sản phẩm từ bên trong.

>> Xem thêm: Top ý tưởng thiết kế bao bì thực phẩm “màu mè” nhất

Thiết kế bao bì thực phẩm cần nhiều yêu cầu từ chất liệu, tính thẩm mỹ đến khả năng truyền đạt thông tin, gợi lên cảm xúc. Một mẫu bao bì đáng nhớ cần thể hiện được chất lượng, ngon và độ an toàn của thực phẩm đó – điều đầu tiên khách hàng quan tâm. Qua đó truyền tải được thông điệp của sản phẩm từ bên trong ra bên ngoài, ngon, hấp dẫn và kích thích nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, để đảm bảo khả năng thu hút đúng nhóm khách hàng, các thiết kế bao bì thực phẩm đẹp cũng cần thể hiện rõ các yếu tố hướng đến độ tuổi khách hàng, giúp phân loại và gần gũi hơn với khách hàng mục tiêu.

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng

Vì sao thiết kế bao bì thực phẩm lại quan trọng?

Ngày nay, khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu thực phẩm gần như tương đồng trên thị trường, vai trò của bao bì trong hành trình và quyết định mua hàng trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết. Một mẫu thiết kế bao bì thực phẩm đẹp, hấp dẫn, độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế có thể khiến khách hàng chú ý, tin tưởng và lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

>> Xem thêm: Những mẹo thiết kế bao bì thực phẩm “mê hoặc” khách hàng

So với những mẫu bao bì mặt hàng khác, bao bì thực phẩm cần chuyên nghiệp cần thể hiện thông tin doanh nghiệp ở vị trí rõ ràng, tạo sự yên tâm cho khách hàng ngay từ ngoại hình sản phẩm, như: xuất xứ hàng hóa, nhà phân phối, logo, slogan,… Việc vừa tuân thủ các nguyên tắc và yêu cầu của pháp luật, đảm bảo sự thu hút, kích thích khách hàng mua sản phẩm, giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh, tạo ra sự khác biệt không hề dễ dàng.

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng

Có thể nói hiệu quả bán hàng là thước đo trực quan nhất cho thiết kế bao bì. Trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu, đánh giá đúng tầm quan trọng chiến lược của thiết kế về bao bì rất quan trọng. Việc xem bao bì chỉ là một mẫu bao để chứa sản phẩm và thông tin, khi triển khai thiết kế thường đầu tư hời hợt, thiếu nghiên cứu, hay chỉ quan tâm đến thiết kế bao bì giá rẻ,… sẽ đẩy dự án của bạn ra xa mục tiêu bán hàng.

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng

Ngày nay, nhiều thương hiệu đã đặt thiết kế bao bì sản phẩm thực phẩm thành bài toán quan trọng và nghiêm túc tìm lời giải. Bạn có thể thấy điều này khi dạo quanh gian hàng thực phẩm tại các siêu thị. Các nhãn hàng không chỉ đầu tư thiết kế bao bì đẹp cho sản phẩm mới, mà còn chú ý đến việc “thay áo mới” cho sản phẩm đang bán để “làm mới” thị trường.

Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng Top mẫu thiết kế bao bì thực phẩm ấn tượng

Ảnh: Internet

Bài viết khác