Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Thiết kế Brochure bất động sản cần chú ý những gì?

Brochure là tài liệu giới thiệu đầy đủ nhất về một dự án bất động sản. Brochure bất động sản được chủ đầu tư chú trọng cả về hình ảnh thiết kế và thông tin dự án nhằm tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác và khách hàng.

Với kinh nghiệm thông qua nhiều sản phẩm thiết kế brochure dành cho các doanh nghiệp bất động sản, Lebrand tin rằng để có một thiết kế ấn tượng, nhà thiết kế và cả chủ đầu tư cần chú trọng những điểm sau.

>> Xem thêm: Những nguyên tắc để thiết kế Brochure hiệu quả cùng Lebrand

  1. Nội dung cần được chau chuốt: Nội dung trong brochure bất động sản không những phải đầy đủ, hấp dẫn mà còn phải được bố cục hợp lý. Đây là yêu cầu không đơn giản, nó đòi hỏi người thiết kế brochure phải có kinh nghiệm và am hiểu về bất động sản.
  2. Hình ảnh sử dụng phải đẹp: Hơn bất cứ ngành hàng nào, nhà đất là sản phẩm “hệ trọng” với khách hàng, vì thế mà đẹp, bắt mắt và chuyển tải được thông điệp là yêu cầu thiết yếu.
  3. Sau khi đã xong bản thiết kế trên máy tính thì công đoạn in brochure cũng vô cùng quan trọng. Nếu chọn được xưởng in brochure tốt thì chất lượng brochure sau khi in ấn ra sẽ được đảm bảo. Hãy nhớ rằng một bản brochure in đẹp sẽ thể hiện được sự tôn trọng với khách hàng và gia tăng niềm tin với khách hàng.

Dưới đây bản thiết kế brochure cho dự án Haborizon tại Nha Trang được Lebrand thực hiện gần đây. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về những chú ý ở trên.

Thiết kế Brochure bất động sản cần chú ý những gì? Thiết kế Brochure bất động sản cần chú ý những gì? Thiết kế Brochure bất động sản cần chú ý những gì? Thiết kế Brochure bất động sản cần chú ý những gì? Thiết kế Brochure bất động sản cần chú ý những gì? Thiết kế Brochure bất động sản cần chú ý những gì? Thiết kế Brochure bất động sản cần chú ý những gì? Thiết kế Brochure bất động sản cần chú ý những gì? Thiết kế Brochure bất động sản cần chú ý những gì?

Ảnh: Lebrand

Bài viết khác