Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Mở hộp bánh trung thu 14 triệu đồng

Bạn có tò mò bên trong bao bì hộp bánh trung thu Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake có gì mà trị giá đến 14 triệu đồng không?

Mùa trung thu này người ta đang truyền tai nhau về những hộp bánh trung thu có thiết kế bao bì độc nhất được bánh với giá 14.600.000 đồng tại Singapore. Bạn có tò mò bên trong chiếc hộp này có gì mà đắt đỏ đến vậy không? Hãy cùng Lebrand “khui hộp” bánh trung thu này ngay bây giờ nhé.

Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake

Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake là tên hộp bánh trung thu đắt đỏ ở trên. Hộp bánh này đến từ hãng bánh nổi tiếng Golden Moments. Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake được xem là một kiệt tác bánh trung thu phủ vàng phiên bản giới hạn với độ vị mỹ học đạt mức gần như tuyệt đối.

Mở hộp bánh trung thu 14 triệu đồng

>> Xem thêm: Hộp bánh trung thu “McCafe đằm thắm” của McDonald’s

Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake được mô tả về vị học, hay nói cách khác là cấu tạo và hương vị là “một cuộc cách mạng trong gian bếp hoàng gia”. Nguyên liệu của chiếc bánh trung thu này được tin tưởng chọn dùng đều thuộc nhóm thực phẩm cực kì đắt đỏ. Trong đó, 3 nguyên liệu chính là Mao Shan Wang, Australian Winter Black Truffle và vàng 24K 99,99%.

Mở hộp bánh trung thu 14 triệu đồng

Cấu trúc bánh gồm 3 phần:

  • Trung tâm là hỗn hợp đậm vị giữa nấm truffle đen mùa đông Úc hòa quyện cùng vỏ chocolate đen và dầu nấm Infused Truffle.
  • Quanh phần lõi nhân là sầu riêng Mao Shan Wang không thêm đường hay chất phụ gia.
  • Lớp vỏ ngoài cùng sau khi nướng chín được bao phủ bởi vàng lá 24K. Lớp vàng này làm chiếc bánh ánh lên sự kiêu sa của bậc vương quyền.

Chưa hết, Premium Mao Shan Wang Truffle Snowskin Mooncake toát lên sự quý phái từ trong ra ngoài.

Mở hộp bánh trung thu 14 triệu đồng

Hộp bánh có hai tầng:

  • Tầng trên dành cho 4 chiếc bánh được xếp ngay ngắn.
  • Tầng dưới dành cho các vật dụng cần thiết để thưởng thức như nĩa và dao dùng để cắt bánh, ấm trà và ly trà. Điều đặc biệt là tất cả dao, nĩa, ấm trà, ly trà và gói khăn giấy đều được chế tác từ vàng thật.

Có thể nói, sự tinh tế của chiếc bánh trung thu này không chỉ nằm ở mỹ vị, mà còn được thể hiện trong những vật phẩm tặng kèm. Tất cả tạo nên một trải nghiệm đồng điệu cho cả trước, trong và sau khi thưởng thức bánh.

Mở hộp bánh trung thu 14 triệu đồng

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế bao bì bánh trung thu sáng tạo nhất

Premium Durian Snowskin Mooncake

Nếu bạn không thể chi đến hơn 14 triệu đồng để rinh “cái bánh trung thu mạ vàng” ở trên thì Golden Moments cũng đủ tinh ý nhận ra và mang đến cho bạn một lựa chọn hợp lý hơn đây.

Mở hộp bánh trung thu 14 triệu đồng

Đó là Premium Durian Snowskin Mooncake – hảo hạng không kém mang tên Premium Durian Snowskin Mooncake, nhưng giá mềm hơn nhiều. Premium Durian Snowskin Mooncake có giá 99 đô la, tương đương 2,3 triệu đồng. Với 99 đô la, bạn có thể sở hữu một hộp bánh trung thu đặc biệt của hãng Golden Moments danh tiếng.

Mở hộp bánh trung thu 14 triệu đồng

Phần nhân Premium Durian Snowskin Mooncake được làm từ 100% sầu riêng đặc sản Mao Shan Wang, không thêm đường và chất phụ gia. Vỏ bánh được trộn thêm than tre và rắc thêm bụi mịn vàng lên trên, củng cố thêm giá trị dinh dưỡng.

Khi cầm chiếc bánh này trên tay, hẳn bạn sẽ bị ấn tượng với những nét vẽ hiện đại với họa tiết truyền thống. Nhà sản xuất đã khéo léo tạo cho chiếc bánh một vẻ ngoài vừa mạnh mẽ mà vẫn giữ được linh hồn của cả mùa lễ hội.

Mở hộp bánh trung thu 14 triệu đồng

Nhiều chuyên gia nhận định rằng, khi tạo ra 2 tuyệt tác bánh trung thu này, nhà sản xuất đã muốn gửi gắm thông điệp chung về những món tráng miệng có thể lưu giữ khoảnh khắc vàng trên bàn ăn của mọi nhà.

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM