Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Khám phá thiết kế logo mới CIA

Mới đây thiết kế logo mới toanh của CIA với phong cách… nhạc điện tử đã làm “náo loạn” cộng đồng mạng. Cùng Lebrand khám phá thiết kế logo độc đáo này.

>> Xem thêm: Khám phá điểm thú vị trong thiết kế logo của Western Union

Mới đây, Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đã thay đổi logo và trang web. Theo chia sẻ, bước đi này nhằm thúc đẩy việc… tuyển dụng trong thời đại mới. Sự kiện này đã gây “náo loạn” cộng đồng trên một số phương tiện truyền thông xã hội. Dự án táo bạo này nhằm cải thiện hình ảnh của cơ quan điệp viên huyền thoại Hollywood trong tâm trí của các ứng cử viên tài năng.\Khám phá thiết kế logo mới CIA

Thiết kế biểu tượng hình tròn đen-trắng mới mô tả từ “CIA” và “Cơ quan tình báo trung ương” trên một mảng các đường song song và đan xen. Trong khi website tuyên bố “Chúng tôi là tuyến phòng thủ đầu tiên của Quốc gia” cùng với một loạt hình ảnh luân phiên về các cá nhân đa dạng.

Khám phá thiết kế logo mới CIA

Giám đốc CIA Gina Haspel chia sẻ, bà hy vọng trang web mới sẽ mang lại cho những người mới tuyển dụng cảm giác về “môi trường làm việc năng động đang chờ đón họ ở đây. Chúng tôi đã đi được một chặng đường dài kể từ khi tôi nộp đơn chỉ bằng cách gửi một lá thư được đánh dấu ‘CIA, Washington, D.C.”

Theo đánh giá từ nhiều người, thiết kế logo mới này của CIA dễ khiến liên tưởng đến một… thương hiệu tiêu dùng hơn là một tổ chức chính phủ.

Bài viết khác