Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Khám phá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu rượu Agua Bendita được thể hiện một cách ẩn dụ và đầy vui nhộn, mở ra sự trải nghiệm và vinh danh.

>> Xem thêm: Bản sắc thương hiệu có liên quan gì đến thiết kế bộ nhận diện thương hiệu không?

Thương hiệu rượu Agua Bendita mang tâm hồn phóng khoáng đầy tự do, không bị ràng buộc bởi bất cứ quy tắc nào. Nhằm thể hiện tinh thần này ngay trong thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, Agua Bendita đã tạo ra một hệ thống thị giác tái hiện lại giá trị của thương hiệu, phá vỡ những quy tắc chuẩn mực của loại mezcal truyền thống.

Hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách ẩn dụ và đầy vui nhộn, dựa trên những hình ảnh biểu tượng của truyện kể tôn giáo ở Mexico. Tất cả tạo ra một con đường hướng đến sự trải nghiệm và vinh danh. Theo thương hiệu, tiến bộ có được khi thách thức và phá vỡ những quy chuẩn đã có.

Rượu mezcal Agua Bendita giàu tính độc đáo, được sản xuất thủ công trong các cộng đồng nhỏ khắp đất nước Mexico. Rượu mezcal là loại rượu lâu đời của Mexico, được làm từ cây thùa, một loại cây bụi thuộc họ dứa, có khả năng sống ở những khu vực khô cằn. Rượu mezcal mang hương vị đậm đà, nồng nàn. Bạn có thể hiểu mezcal như sự phức hợp từ nhiều hương vị và được xem là một trong những loại rượu lâu đời nhất ở Bắc Mỹ.

Khám phá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Khám phá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Khám phá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Khám phá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Khám phá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Khám phá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Khám phá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Khám phá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Khám phá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Khám phá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Khám phá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Khám phá thêm những mẫu thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu độc đáo khác tại Lebrand bạn nhé.

Ảnh: Interner

Bài viết khác