Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Xu hướng thiết kế 2020 có biến chuyển gì?

Mỗi mùa xu hướng thiết kế được cập nhật, làm mới để tạo nên những điều mới mẻ. Vậy xu hướng thiết kế đồ họa nổi bật 2020 đã làm thay đổi thế giới ra sao?

>> Xem thêm: Những xu hướng thiết kế thương hiệu 2020 có đang khác biệt?

Thiết kế đồ họa cũng là một cách phản ánh thế giới xung quanh chúng ta. Xu hướng thiết kế hình ảnh thương hiệu phản ánh phần nào đó thị hiếu của khách hàng. Xu hướng thiết kế hình ảnh thương hiệu cũng phản ánh những biến chuyển của văn hóa bản địa, văn hóa thế giới. Và theo chiều ngược lại, sự thay đổi của văn hóa, kinh tế, thị hiếu thị giác của con người cũng làm thay đổi xu hướng thiết kế hiện hành. Vậy thì năm 2020 này, xu hướng thiết kế đang vận hành ra sao?

Âm hưởng từ thập niên 90

Xu hướng thập niên 90 là sự pha trộn nhiều phong cách, cũng là sự khởi nguồn định hình cho những khái niệm phong cách độc đáo. Nửa đầu năm vừa qua hẳn bạn đã nhìn thấy xu hướng thiết kế đồ họa này ở khắp mọi nơi.

Xu hướng thiết kế 2020 có biến chuyển gì?

Zine Culture

Zine Culture được xem là phong cách công nghệ thấp, style cắt và dán. Nó đại diện cho nhiều tiếng nói khác nhau. Zine Culture là một phong cách được xác định bởi tính độc đáo, thô sơ và được xây dựng trên các nguyên tắc cắt dán.

Thiết kế lăng kính

Thiết kế lăng kính là sân chơi hoàn hảo cho thương hiệu muốn nổi bật. Việc sử dụng các màu sắc tươi sáng kết hợp quang phổ của cầu vồng với hình học khiến lăng kính trở thành xu hướng thiết kế độc đáo và rực rỡ.

Xu hướng thiết kế 2020 có biến chuyển gì?

Hoa văn độc đáo từ Ấn Độ

Hoa văn độc đáo từ Ấn Độ tập trung nhiều hơn vào các yếu tố thị giác và hình ảnh với các yếu tố tự nhiên và thông điệp về sức khỏe tinh thần. Hoa văn độc đáo từ Ấn Độ mang đến cho thương hiệu sự cân bằng giữa tự nhiên với yếu tố công nghệ. Vì vậy những thiết kế theo phong cách này thường là sự kết hợp của họa tiết phức tạp màu sắc tự nhiên.

Xu hướng thiết kế 2020 có biến chuyển gì?

Thân thiện với môi trường

Đây là xu hướng thiết kế bao bì thịnh hành bậc nhất hiện nay. Những thương hiệu thực phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe… đều chú trọng thể hiện hình ảnh thân thiện với môi trường. Bao bì sản phẩm dùng chất liệu phân hủy hay tái sử dụng được cùng thiết kế gợi lên sự an toàn, an tâm vẫn đang được các thương hiệu ưa chuộng.

Xu hướng thiết kế 2020 có biến chuyển gì?

Neon

Những thiết kế thương hiệu theo bảng màu Neon cho phép khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu hơn. Cùng với xu hướng neon, các thiết kế mang phong cách cổ điển hay tương lai mix cùng bảng màu nổi bật đang được các thương hiệu công nghệ đánh giá cao.

Cập nhật thêm những thông tin hữu ích khác về thiết kế hình ảnh thương hiệu tại Lebrand ngay hôm nay.

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM