Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Ứng dụng bao bì sản phẩm: Đào Thiên

Vòng một thế nào được cho là đẹp?

Đây có lẽ là câu hỏi gây nhiều tranh cãi và không hồi kết bởi mỗi người đều có “gu” thẩm mỹ và cách nhìn nhận về vẻ đẹp khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn những “con mắt thẩm mỹ” cũng vẫn gặp nhau ở một số điểm chung. Vì vậy, chúng ta có thể tạm coi đây là những thước đo để đánh giá vẻ đẹp vòng một của người phụ nữ:
Đào Thiên - Ứng dụng bao bì sản phẩm
  • Vòng một đẹp chắc chắn không phải là vòng một “khủng”: có người cho rằng “đẹp là phải khủng” nhưng điều này không đúng vì kích thước vòng một cần phải tương xứng với chiều cao, cân nặng; tương xứng với vòng 2, vòng 3 mới tạo nên vẻ đẹp hài hòa.
  • Vòng một đẹp là phải tròn đầy, nở nang
  • Vòng một đẹp phải săn chắc
  • Và đặc biệt, vòng một phải thực sự khỏe mạnh, không bị mắc bệnh, nhất là bệnh ung thư vú.

Khi có vòng một đẹp…?

Sở hữu một vòng một nở nang, săn chắc và khỏe mạnh chính là một lợi thế của chị em phụ nữ. Bởi với vòng một đẹp, phụ nữ sẽ tự tin hơn vào bản thân để không còn phải “ganh tị” với các cô nàng khác, để thỏa thích diện đồ đẹp, để hấp dẫn hơn trong mắt nam giới, những người xung quanh và đặc biệt trước đức ông chồng của mình. Không chỉ vậy, nhiều phụ nữ cũng cho biết, vòng một đẹp giúp họ gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc.

Nếu bạn muốn sở hữu một vòng một như ý, Đào Thiên sẽ là một trợ thủ đắc lực!

Với thành phần chính là Sâm tố nữ (còn gọi là Kwao Krua trắng) được nhập khẩu từ Thái Lan, Đào Thiên giúp bổ sung hàm lượng estrogen thực vật, cân bằng nội tiết tố nữ một cách tự nhiên, bổ sung collagen kích thích sự phát triển của hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực, làm cho ngực trở nên săn chắc và đầy đặn hơn. Bên cạnh đó, Đào Thiên còn giúp da hồng hào, mịn màng, tóc mượt, tăng dịch nhờn âm đạo, giảm các triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh…Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 1900 6033
Nguồn: Công ty CP Dược Phẩm Hoa Thiên Phú

Bài viết khác