Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Top 10 logo phim truyền hình ấn tượng nhất mọi thời đại

Top 10 Logo dưới đây là những logo không chỉ giới thiệu các chương trình một cách ấn tượng mà còn truyền tải ý nghĩa bộ phim vô cùng hiệu quả.

Các logo trên TV Show là cách hiệu quả để quảng tạo sự thu hút ngay từ những giây đầu tiên của một bộ phim truyền hình. Bằng cách tích hợp thật tốt với chuỗi credit mở đầu và nhạc nền, logo phim sẽ thật sự làm người xem hào hứng với chương trình sắp phát.

Dưới đây là 10 logo phim truyền hình ấn tượng nhất, tận dụng được sự tinh xảo trong thiết kế, điều mà không chỉ đại diện cho chương trình mà còn mang lại ý nghĩa lớn về nội dung.

1. The Muppet Show

Top 10 logo phim truyền hình ấn tượng nhất mọi thời đại

Dựa vào format đa dạng từ rất lâu đời, logo của chương trình hài này thấm nhuần tinh thần của Vaudeville. Kết hợp hình ảnh mang tính hoạt hình với kiểu chữ lạ và phức tạp, thiết kế phản ánh một cách tuyệt vời sự mâu thuẫn trong hình ảnh ẩn dụ của xuyên suốt chương trình.

2. M*A*S*H

Top 10 logo phim truyền hình ấn tượng nhất mọi thời đại

Logo phim này sử dụng công cụ in theo khuôn truyền thông và các dấu * để truyền tải tinh thần ý chí quân đội rất rõ ràng. Đây là một chương trình kể về những cuộc chiến tranh, vì vậy nó tôn lên hình ảnh của quân nhân, dấu * ở đây là biểu tượng của cấp bậc quân hàm trong quân đội. Điểm làm nên sự khác biệt của logo này chính các dấu *, cùng font chữ nghiêm trang – thứ mà đã vắng mặt ttrong wordmark của các bộ phim ngày nay.

3. Cheers

Top 10 logo phim truyền hình ấn tượng nhất mọi thời đại

Đây là một bộ phim hài phát hành vào những năm 1980. Thiết kế logo mang tính hoạ sĩ này là sự pha trộn của typography tân nghệ thuật với Victorian, thể hiện dáng vẻ của kí hiệu quán bar được viết bằng tay cổ điển. Những kí tự này được lấy từ typeface Candice (chữ C) và Flamenco Inline (những kí tự còn lại).

4. Friends

Top 10 logo phim truyền hình ấn tượng nhất mọi thời đại

Chương trình hà thập niên 1990 Friends không chỉ phù hợp là một show thành công mà nó còn phá vở khuôn khổ của một bộ sitcom – những tiếng cười đầy chăm biếm. Logo được vẽ bằng tay một cách nguệch ngoạc đầy nghệ thuật phản ánh niềm vui và sự buông thả của các nhân vật trong bộ phim, 6 chấm màu nằm giữa các kí tự đại diện cho màu sắc của những chiếc ô được dùng trong cảnh phim. Logo đã phản ánh đúng nội dung của bộ phim – kể về một quán rượu, nơi đủ chuyện nực cười xảy ra.

5. The X-Files

Top 10 logo phim truyền hình ấn tượng nhất mọi thời đại

Đây là một chương trình vào những năm 1990, là bộ phim khoa học viễn tưởng xoay quanh vấn đề điều tra về hiện tượng siêu nhiên ngoài vũ trụ. Logo tuyệt đẹp của bộ phim được thiết kế bởi chính người đã tạo ra chương trình này – Chris Carter. Ông đã sử dụng một cách thông minh chữ X lớn, với tone màu u ám nằm trong một vùng sáng, nhấn mạnh đến tính bí ẩn của bộ phim. Chữ X được chia đôi ra bởi dòng tựa đề, đặt trong một fond chữ hiện đại, cùng vòng tròn quanh chữ X làm tổng thể thêm phần bí ẩn.

Ảnh: Designs.vn

Còn tiếp

Bài viết khác