Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Những mẫu business card cutout đẹp mắt

Kỹ thuật cắt giấy/ laser trong thiết kế đang dần dần thu hút được nhiều sự chú ý hơn vài năm trở lại đây. Nhiều nhà thiết kế đã sử dụng thành công kỹ thuật này để đem lại sự mới mẻ và độc đáo cho các tác phẩm của mình.

Dưới đây là các mẫu thiết kế business card theo xu hướng cắt giấy/ laser. Những mẫu thiết kế này ngoài tính thẩm mỹ, chúng ta còn có thể thấy được các mảng typography tuy đơn giản nhưng lại giúp tôn lên vẻ đẹp chung của các mẫu thiết kế rất nhiều. Các mẫu thiết kế này giúp người nhìn có được sự hiểu biết tổng quát về công ty rất đầy đủ và ấn tượng. Hãy cùng xem và cảm nhận vẻ đẹp của các mẫu thiết kế business card này nhé.
Những mẫu business card cutout đẹp mắt
All Blacks New Zeland.
Nói về business card, thông thường, các công ty và doanh nghiệp rất ưa dùng các mẫu thiết kế đơn giản, không quá cầu kì và truyền tải các thông tin chính một cách rõ ràng. Nhưng, với sự trỗi dậy gần đây của kỹ thuật cắt giấy/ laser đã cho phép các nhà thiết kế có thêm những sự lựa chọn mới về mặt kỹ thuật để cho ra đời những mẫu business card phong phú hơn.
Nhưng việc có sử dụng kỹ thuật này vào mẫu thiết kế hay không còn tuỳ thuộc rất nhiều vào đối tượng khách hàng; vì đơn giản, các nhà thiết kế không thể quyết định mọi thứ chỉ dựa vào cảm nhận và cảm xúc của bản thân họ. Họ cần sự tin tưởng và ý kiến khách quan từ phía khách hàng rất nhiều trước khi đi đến quyết định cuối cùng.
Nhưng việc có sử dụng kỹ thuật này vào mẫu thiết kế hay không còn tuỳ thuộc rất nhiều vào đối tượng khách hàng; vì đơn giản, các nhà thiết kế không thể quyết định mọi thứ chỉ dựa vào cảm nhận và cảm xúc của bản thân họ
Disappearing Dining Club.
Disappearing Dining Club
Tuy nhiên, với tư cách là một nhà thiết kế, đừng chỉ nên giới hạn các thiết kế của mình trong một khuôn khổ hay các xu hướng nào đó. Hãy cho khách hàng thấy khả năng của bạn nhiều như thế. Có thể, từ những lựa chọn mà bạn không hề nghĩ tới, lại chính là những điều mà khách hàng của bạn tìm kiếm bấy lâu nay. Rõ ràng, bên cạnh những khách hàng ưa thích sự đơn giản thông thường từ business card; cũng có một số khác ưa thích những nét chấm phá độc đáo, những đường nét cắt chuyên nghiệp hoàn hảo từ những mẫu business card thiết kế theo kỹ thuật cắt giấy/ laser.

Những mẫu business card cutout đẹp mắt
Andaleeb.

Các nhà thiết kế rất ít khi đơn giản hoá mọi thứ, họ chỉ cố gắng tôn lên các vẻ đẹp tìm ẩn của mẫu thiết kế. Một mẫu thiết kế dù là đơn giản nhất cũng sẽ trở nên đẹp hơn khi đằng sau nó là cả một câu chuyện thiết kế. Một mẫu thiết kế chỉ trở nên thiếu ấn tượng khi nó nhấn mạnh vào những điều vô nghĩa hoặc thiếu đi những câu chuyện đằng sau nó.
Các nhà thiết kế rất ít khi đơn giản hoá mọi thứ, họ chỉ cố gắng tôn lên các vẻ đẹp tìm ẩn của mẫu thiết kế. Một mẫu thiết kế dù là đơn giản nhất cũng sẽ trở nên đẹp hơn khi đằng sau nó là cả một câu chuyện thiết kế.
Pinkard Shop.
Pinkard Shop.
Pure.
Pinkard Shop.
Lasermania.
Ashley Mayer - KTS.
Ashley Mayer – KTS.
Dallas Designing
Dallas Designing
Jaya
Jaya.
Nicole Erin Wyatt.
Nicole Erin Wyatt.
Incisodesign
Incisodesign
We Lasers
We Lasers
Black Shining

Black Shining

Shivatika - thiết kế web

Shivatika – thiết kế web

Ken Sterne

Ken Sterne

Nguồn: DESIGNS

Bài viết khác