Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

Làm thế nào tạo nên logo độc đáo và ấn tượng cho doanh nghiệp mới thành lập

Quá trình tạo ra một logo rất đơn giản. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả đòi hỏi phải có kế hoạch chu đáo sử dụng các khía cạnh độc đáo doanh nghiệp của bạn đang sở hữu. Một logo độc đáo sẽ xác định rõ ràng thương hiệu công ty của bạn mà không vi phạm đối với các sản phẩm và dịch vụ của các công ty khác. Một logo tốt xác định thương hiệu doanh nghiệp đem lại cho các khách hàng tiềm năng một hình ảnh đại diện của doanh nghiệp. Một khi bạn thống nhất về thiết kế logo, đăng ký một nhãn hiệu với Văn phòng Bản quyền và Thương hiệu Mỹ để bảo vệ quyền lợi xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.
Bước 1:
Liệt kê tất cả các từ và hình ảnh xuất hiện trong đầu bạn khi bạn nghĩ về tên công ty và các hoạt động của nó. Nếu bạn cung cấp sản phẩm đồ nướng, hình ảnh liên quan đến việc kinh doanh bao gồm bánh mì, bánh rán, bánh ngọt và bánh cưới.
Làm thế nào tạo nên logo độc đáo và ấn tượng cho doanh nghiệp mới thành lập
Bước 2: 
Làm thế nào tạo nên logo độc đáo và ấn tượng cho doanh nghiệp mới thành lập
Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh trực tiếp hoặc các doanh nghiệp đang hoạt động trong cùng một ngành. Xem lại logo của đối thủ cạnh tranh để xem sự hiệu quả hoặc không hiệu quả của nó bằng cách ghé thăm các cửa hàng hoặc trang web của họ. Bạn cũng nên thử tìm kiếm nhãn hiệu đăng ký thông qua trang web của công ty Đăng ký Bản quyền và Nhãn hiệu hàng hoá tại Mỹ, bằng cách sử dụng hệ thống Tìm kiếm Đăng ký Thương hiệu điện tử. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng logo của bạn không vi phạm sử dụng logo của một công ty khác, điều này có thể dẫn đến các vụ kiện.
Bước 3:
Làm thế nào tạo nên logo độc đáo và ấn tượng cho doanh nghiệp mới thành lập
Xác định phong cách của logo. “Chủ Doanh nghiệp” liệt kê ba phong cách cơ bản của biểu tượng: chỉ bao gồm phông chữ và tên công ty; một hình ảnh để hiển thị những gì công ty thực hiện và một thiết kế trừu tượng.
Bước 4:
Thử nghiệm với tên công ty, sử dụng đồ họa, phông chữ và các yếu tố màu sắc khác nhau. Bởi vì công việc tạo ra một logo
Thử nghiệm với tên công ty, sử dụng đồ họa, phông chữ và các yếu tố màu sắc khác nhau. Bởi vì công việc tạo ra một logo là một phần lớn của những nỗ lực về mặt nghệ thuật, và bạn có nhiều cách để kết hợp những yếu tố này.
Bước 5:
Làm thế nào tạo nên logo độc đáo và ấn tượng cho doanh nghiệp mới thành lập
Hãy thiết kế logo dễ hiểu và dễ dàng để tái sản xuất ở các kích cỡ khác nhau. Logo công ty của bạn cần phải rõ ràng khi được thu nhỏ để phù hợp với tỷ lệ kích thước của danh thiếp và khi tăng tỷ lệ để đặt trên biển quảng cáo.
BÍ QUYẾT:
Tránh sử dụng clip art, vì nó tạo ra thiết kế thông thường. Hãy nhớ rằng các phông chữ, màu sắc hay phong cách hợp thời trang sẽ trở nên lỗi thời

Tránh sử dụng clip art, vì nó tạo ra thiết kế thông thường. Hãy nhớ rằng các phông chữ, màu sắc hay phong cách hợp thời trang sẽ trở nên lỗi thời. hãy tập trung vào những thiết kế logo kinh điển có thể tồn tại theo thời gian.

Brasol

 

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM