Background

The Blog

We are willing to take the best services for you.

3 cách để trở nên táo bạo hơn trong kinh doanh từ Richard Branson

Trước tiên, hãy loại bỏ nỗi sợ thất bại của bạn và nghĩ lớn hơn.

Richard Branson là một người táo bạo hơn người bình thường. Ông trùm kinh doanh và là tỷ phú người Anh này từng là một thiếu niên chán nản với mức giá đĩa thu âm cao ở quê nhà. Bằng những lựa chọn táo bạo và không bao giờ đứng mãi ở một vị trí, Branson đã tạo dựng được một trong những đế chế truyền thông lớn nhất thế giới.
Ông cũng mở một hãng hàng không, đầu tư vào ngành du lịch vũ trụ và thử đi vòng quanh thế giới bằng một quả khinh khí cầu. Ông đã đưa ra ba bí quyết giúp bạn trở nên táo bạo hơn trong các quyết định kinh doanh và bộc lộ con người bên trong giống như Branson.
3 cách để trở nên táo bạo hơn trong kinh doanh từ Richard Branson
1. Khở đầu lớn. Bước đầu tiên trong bất cứ dự án nào cũng khó khăn nhất. Đó là lý do tại sao tiến hành những bước đi đầu tiên này với sự tự tin lại rất quan trọng. Theo Branson thì: “Thời điểm khó khăn nhất là khi bạn khởi đầu từ con số không, không có tài chính chống lưng và chỉ có một ý tưởng. Đó là một sự táo bạo. Với những người giống tôi hiện nay, khoảng tầm 40 tuổi thì làm điều gì đó táo bạo thì sẽ dễ dàng hơn là khi mới 15 (vừa mới tham gia kinh doanh).
2. Làm hết mình. Làm việc nửa vời là ngược với sự táo bạo. Làm hết sức có thể khiến bạn căng thẳng thần kinh, nhưng nó sẽ khiến bạn phải trở nên táo bạo để tiến lên phía trước. Branson cho hay: “Cảm nhận của tôi là hãy hết mình trong mọi việc bạn làm với năng lực và cố gắng tối đa của bạn. Bạn đang tạo ra nền tảng vững chắc cho tương lai lâu dài”.
3. Không sợ thất bại. Sự táo bạo thực sự là chấp nhận rủi ro- và với những rủi ro xuất phát từ sự thất vọng tiềm tàng. Nhưng đừng để chúng cản trở bạn. Branson cho biết ông thấy ấn tượng với “những người có can đảm để nói rằng: ‘tôi thất có một lỗ hổng trên thị trường. tôi thấy có điều gì không ổn, và tôi sẽ loại bỏ nó. Ngay cả khi tôi ngã sấp mặt và mất tất cả”. Đó là sự táo bạo.
kienthuckinhte

Address

195 Phan Văn Hân, Phường 17
Quận Bình Thạnh, TP HCM